Bị Vô Hiệu Hóa Facebook - Tổng đài Mở Lại FB

1̲9̲0̲0̲2̲92905 Online 24h

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

 • ♦1̲9̲0̲0̲2̲92905 → Hướng Dẫn Lấy mật khẩu - lấy mã đăng nhập fb
 • → Hỗ trợ xác minh mở khóa tài khoản
 • → Khôi phục tài khoản FB bị Vô hiệu hóa
 • → Lấy lại Tài khoản facebook bị hack, xâm phạm
 • → Gỡ chặn like, comment - Các Sự Cố khác
 • → Gỡ lỗi messenger, Tối ưu quảng cáo - chống hack
 • → Và các vấn đề khác
LIÊN HỆ 1̲9̲0̲0̲2̲92905
Hoặc quá tải các bạn có thể gọi tới 1̲9̲0̲0̲2̲92905

CÁCH LIÊN HỆ SỐ ĐIÊN THOẠI KHÔI PHỤC FACEBOOK 24/24

Bạn quên mật khẩu tài khoản và muốn lấy lại FB, Tài khoản bị chặn, bị khóa các tính năng? Chạy quảng cáo FB hiệu quả tiết kiệm chi phí?

Nắm rõ cách liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ Facebook khi tài khoản bị khóa, lấy lại tài khoản Facebook, tài khoản bị hack, để được hỗ trợ nhanh chóng

Gọi đến số tổng đài 1̲9̲0̲0̲2̲92905 hỗ trợ Facebook Việt Nam theo các bước:

 • → Bước 1 : Gọi điện đến số 1̲9̲0̲0̲2̲92905
 • → Bước 2 : Nghe lời chào và làm theo hướng dẫn
 • → Bước 3 : Kết nối với tổng đài viên của chúng tôi
 • → Bước 4 : Trao Đổi Với Tổng Đài Viên về vấn đề bạn gặp phải.

Trợ giúp các vấn đề bạn gặp phải. Giúp bạn kết nối gặp các chuyên gia trung tâm trợ giúp facebook. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin

GỌI NGAY 1̲9̲0̲0̲2̲92905
Hoặc quá tải các bạn có thể gọi tới 1̲9̲0̲0̲2̲92905

Tình trạng tài khoản facebook bị vô hiệu hóa không còn quá xa lạ đối với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khắc phục khi gặp trường hợp này. Chúng tôi tạo ra bài viết này để giúp bạn, nếu tài khoản Facebook do bạn tự vô hiệu hóa, bạn có thể kích hoạt bằng cách đăng nhập. Tuy nhiên, nếu tài khoản bị vô hiệu hóa bởi hệ thống của Facebook, bạn cần gửi khiếu nại để khôi phục tài khoản, tùy thuộc vào từng trường hợp mà họ sẽ xem xét yêu cầu của bạn, cùng tìm hiểu nhé. 

Tài khoản do người dùng tự vô hiệu hóa

 Chắc chắn rằng bạn vô hiệu hóa tài khoản trong vòng 14 ngày, nếu tài khoản này là do bạn vô hiệu hóa tạm thời, bạn có thể khôi phục lại bất kỳ khi nào. Nhưng, nếu đã quyết định xóa tài khoản, bạn chỉ có 14 ngày tính từ thời điểm quyết định để đổi ý và đăng nhập lại.

Nếu yêu cầu xóa tài khoản đã qua thời hạn 14 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại. Tốt nhất bạn nên tạo tài khoản mới, vì facebook đã không còn lưu trữ lại thông tin của tài khoản của bạn nữa rồi

tạo tài khoản facebook mới

Mở trình duyệt bất kỳ , truy cấp : https://www.facebook.com/, thao tác này sẽ đưa các bạn tới trang chủ của facebook và nhập thông tin đăng nhập emai hoặc số điện thoại và kèm với mật khẩu chính xác ở giữa màn hình.

đăng nhập facebook

sau đó bấm vào "Login" thao tác này sẽ đưa bạn vào tài khoản nếu vẫn còn đăng nhập được và lựa chọn "Cancel deletion" để hủy bỏ quyết định xóa tài khoản và lúc này bạn sử dụng tài khoản bình thường.

Trường hợp Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa bởi hệ thống. Truy cập trang https://www.facebook.com/, nhập địa chỉ email và mật khẩu rồi nhấp Log In (Đăng nhập). Nếu thấy thông báo "Account disabled" (Tài khoản đã bị vô hiệu hóa), tài khoản của bạn đã bị khóa bởi Facebook và điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi khiếu nại. Cùng tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin hỗ trợ bạn

Tài khoản Tôi Bị Vô Hiệu Hóa - bởi hệ thống facebook?

Fb bị vô hiệu hóa với những tiêu chuẩn này sẽ áp dụng cho mọi tài khoản Facebook và bạn sẽ bị cảnh báo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook có 1 số hành vi sau: 

- Ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm khác

- Ngôn từ kích động thù địch, đe dọa có thể xảy ra hoặc tấn công trực tiếp một cá nhân hay một nhóm

- Nội dung chứa bạo lực quá mức hoặc tự làm hại bản thân

- Trang cá nhân giả hoặc mạo danh

- Spam

- Hàng hóa bị kiểm soát

- Hoạt động tuyên truyền khủng bố toàn cầu

Sân chơi nào cũng có những quy định và nguyên tắc riêng của nó. Facebook cũng vậy, có cũng có những quy chuẩn về nội dung của mình.

Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời


Thông thường những bạn bị lỗi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời thì sẽ là những trường hợp sau:

Có thể bạn đã đăng tải nội dung không cho phép theo các điều khoản Facebook và vi phạm các quy tắc cộng đồng.

Sử dụng Tên Facebook giả. Tên tài khoản không được chứa biểu tượng, số, viết hoa bất thường, lặp lại ký tự hoặc sử dụng dấu câu. Nó phải là tên thật của bạn mà bạn bè và những người khác thường gọi bạn.

Giả mạo một ai đó.

Chia sẻ các bài viết, hình ảnh, video không phù hợp.

Tiếp tục có những hành vi không được phép trên Facebook, vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của họ.

Liên lạc với người khác với mục đích quấy rối, quảng cáo dịch vụ, thông tin khuyến mãi và các hành vi khác mà không được Facebook cho phép.


Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

Khóa vĩnh viễn ý nghĩa là: Khi bạn đăng nhập lại tài khoản thì sẽ nhận được thông báo thông tin không đúng. Bởi vì Facebook đã xóa tất cả dữ liệu của bạn trong hệ thống

Không thể khôi phục được nữa đối với tài khoản bị vô hiệu hóa vĩnh viễn bởi vì dữ liệu tài khoản đã bị xóa. Vì vậy, các bạn đừng nên vi phạm quá nặng chính sách hay tiêu chuẩn cộng đông của Facebook.

Lý do Facebook vô hiệu hóa tài khoản của tôi mà không thông báo?

- Thành thật mà nói, Facebook sẽ không bao giờ thông báo lý do chính xác mà họ vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Họ sẽ thường đưa ra lý do chung chung và tương tự trong email của những tài khoản bị vô hiệu hóa.

- Họ sẽ nói những điều như bạn đã vi phạm điều khoản dịch vụ của Facebook, nhưng họ sẽ không nêu chi tiết điều khoản đó là gì.

- Bạn cần phải nhớ lại bản thân mình đã làm những hoạt động gì gần đây trên tài khoản Facebook của mình như các trường hợp đã đưa ở trên. Nói chung, bạn có thể biết rằng lý do mà mình phạm phải nhưng Facebook sẽ không chỉ rõ ra và lựa chọn duy nhất của bạn chính là làm theo hướng dẫn để khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa

Nếu thấy thông báo "Account disabled" (Tài khoản đã bị vô hiệu hóa), tài khoản của bạn đã bị khóa bởi Facebook và điều đó có nghĩa là bạn còn có thể gửi khiếu nại. đối với các bạn thành thạo mạng xã hội hoặc công nghệ thông tin có thể tự xử lý bằng cách gửi các thông tin để facebook xem xét. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để xử lý vấn đề bị vô hiệu hóa tài khoản facebook.

Khôi Phục Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Liên Hệ Đến Tổng Đài Cskh Hỗ trợ Thông Tin facebook

Nhiều người dùng vẫn chưa biết cách báo cáo các sự cố tới Facebook Việt Nam như thế nào cho đơn giản và nhanh chóng để kịp thời khắc phục tránh gián đoạn quá trình sử dụng. Hãy liên hệ đến chúng tôi với dịch vụ khôi phục tài khoản facebook theo quy trình sau:

 • ✔ Tiếp Nhận Thông Tin Từ Khách Hàng
 • ✔ Kiểm tra xem tài khoản
 • ✔ Đưa ra tư vấn
 • ✔ Hướng dẫn xử lý
Chú ý : Tổng đài 1̲9̲0̲0̲2̲92905 là tổng đài hỗ trợ thông tin, Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào. - Tư vấn và cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí
– 1̲9̲0̲0̲2̲92905 cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.
– Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.
– Thời gian làm việc từ 7h30 - 22h30
- Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó. 
Xin cảm ơn.
 
GỌI NGAY