Các trường hợp cần xác minh danh tính trên facebook

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲2̲92905

Kết nối để nhận ngay thông tin hỗ trợ.

Facebook bật tính năng tạm khóa tài khoản nhằm bảo vệ thông tin cá nhân quan trọng khi phát hiện các thao tác xâm phạm trên thiết bị người dùng. Để trở về trạng thái như bình thường, bạn cần phải nắm rõ các trường hợp cần xác minh danh tính trên facebook và cách thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính khác. Cách thực hiện rất đơn giản, dễ dàng như sau:

Những trường hợp xác minh danh tính trên facebook

Xác nhận danh tính khi Facebook bị khóaFacebook nghi ngờ tài khoản của bạn là giả mạo do không sử dụng tên thật hoặc ảnh đại diện không có chân dung bạn

-Xác nhận danh tính do tài khoản bị báo cáo: có thể tài khoản facebook bị khóa mạo danh do bị người khác báo cáo và yêu cầu bạn cần tải lên giấy tờ tùy thân để xác minh.

- Xác minh tài khoản facebook do đăng nhập quá số lần quy định: trường hợp facebook bắt xác minh danh tính khi bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập từ đó đăng nhập nhiều lần thất bại, facebook sẽ nghi ngờ và xác minh danh tính để đảm bảo tài khoản của bạn không phải bị hack.

Xác nhận danh tính do nghi ngờ không đủ điều kiện dùng FB: Có thể bạn bị ai đó báo cáo chưa đủ 13 tuổi dẫn đến bị khóa tài khoản vì lý do không đủ điều kiện xác nhận danh tính Facebook

Nên sử dụng dịch vụ xác thực danh tính trên facebook bởi lý do:

Với lượng người dùng ngày càng tăng lên nhanh chóng do vậy Facebook cần phải bảo mật thông tin người dùng bằng cách xác minh danh tính trong các trường hợp nó nghi ngờ. Facebook không chỉ là môi trường để giao lưu trao đổi mà còn là môi trường kinh doanh hiệu quả tốt. Nơi bạn có thể tạo những page group quảng cáo bán hàng siêu tốt với chi phí thấp.

Chính vì thế việc bảo vệ tài khoản tránh bị hack bị khóa là cần thiết. Trên đây tổng đài facebook 24/24 cung cấp cho bạn 4 trường hợp cần xác minh danh tính người dùng. Hi vọng hữu ích dành cho bạn.

 

 
GỌI NGAY