Cách lấy lại facebook bị hack thay đổi email, số điện thoại.

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲2̲5̲2̲5̲0̲8̲

Kết nối để nhận ngay thông tin hỗ trợ.

Bỗng một ngày bạn nhận được email thông báo mật khẩu và email đăng nhập tài khoản Facebook đã bị thay đổi, nhưng các thay đổi này lại không phải do bạn thực hiện. Khi tài khoản Facebook bị hack mất đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo bạn rõ ràng nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn lấy lại tài khoản facebook bị hack đổi email, số điện thoại nhanh chòng và hiệu quả nhất.

Rủi ro khi tài khoản Facebook bị hack?

Khi tài khoản mạng xã hội của bạn bị hack mất, cũng đồng nghĩa với bạn hoàn toàn mất quyền kiểm soát các dữ liêu bạn đã đăng lên thông qua tài khoản này như: hình ảnh, video, bài viết, tin tức, hoặc như dữ liệu về các mối quan hệ của bạn,... Dù những thứ này trước giờ bạn để chế độ riêng tư, nhưng khi bị người khác chiếm thì họ hoàn toàn có quyền công khai nó ra.

Hacker khi đã chiếm được quyền truy cập tài khoản facebook, chúng có thể toàn quyền sử dụng nick của bạn theo nhiều cách khác nhau như: gửi tin nhắn spam, phát tán mã độc thậm chí có thể kiểm soát những trang hoặc nhóm mà bạn đang có quyền kiểm soát. Ngoài ra, hacker cũng có thể sử dụng thông tin cá nhân của chính bạn để thực hiện những hành vi nguy hại như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản...

Hướng dẫn lấy lại tài khoản facebook bị hack thay đổi email, SĐT

Nắm rõ các bước cơ bản sau để thực hiện khôi phục tài khoản facebook bị hack đổi email, số điện thoại một cách hiệu quả nhất nhé:

Bước 1: Truy cập Facebook, nhấn Quên tài khoản để tìm lại tài khoản Facebook.

Bước 2: Nhập email hoặc số điện thoại tài khoản Facebook mà bạn muốn lấy lại mật khẩu, chọn Tìm kiếm.

Bước 3: Tiếp theo, chọn Không còn truy cập được nữa.

Lưu ý: trường hợp này, do đã mất cả địa chỉ email đăng ký Facebook và số điện thoại. Nên sẽ không thể nhận nào được thông tin reset pass Facebook bằng email hay số điện thoại nữa.


Bước 4: Hộp thoại Thử lấy quyền truy cập email sẽ được xuất hiệ, nhấn Tôi không thể truy cập email ở ngay bên dưới.

Bước 5: Đến đây, sẽ có một giao diện nhập địa chỉ email mới được hiển thị trên màn hinhf, email này phải chưa từng được sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook. 

Sau đó, nhập email mới rồi nhấn Tiếp tục 

Bước 6: Khi giao diện mới xuất hiện, các bạn sẽ tiến hành nhập thông tin cá nhân vào để có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình.

  • Họ tên: các bạn nhập vào tên của mình.
  • Liên kết (URL) đến dòng thời gian của các bạn: đây là một đường dẫn tài khoản Facebook cá nhân của các bạn.
  • Chọn vấn đề: chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.
  • Số di động: nhập SĐT cá nhân kèm theo mã số quốc gia đó là +84.
  • Mô tả vấn đề: có thể ghi bị mất tài khoản Facebook, địa chỉ email và số điện thoại đăng ký,…
  • Giấy tờ tùy thân của bạn: bạn phải tải hình ảnh các loại giấy tờ như CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe hay Giấy khai sinh,… Lưu ý: ảnh chụp phải rõ tên, ngày tháng năm sinh cùng hình ảnh cá nhân của bạn ở trên các loại giấy tờ.

Sau khi các bạn đã điền đầy đủ tất cả các thông tin như trên, bạn hãy nhấn vào nút Gửi ID để có thể lấy thông tin reset lại mật khẩu Facebook.

Facebook bị hack đổi email và số điện thoại là tình huống thường gặp phải khi mà tài khoản của bạn bị hacker xâm nhập. Rủi ro mang lại thì có thể khôn lường nếu bạn không thực hiện ngay các cách bảo vệ tài khoản facebook của mình. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ và hiểu hết được các cách thực hiện, lúc này các bạn có thể liên hệ ngay để nhận hỗ trợ kịp thời.

Trung tâm hỗ trợ lấy lại tài khoản facebook

Hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan tới tài khoản Facebook như: đăng ký facebook, tài khoản facebook bị hack, facebook bị vô hiệu hóa, nick Facebook bị khóa, quên mật khẩu facebook, không đăng nhập được Facebook…

 

 
GỌI NGAY