Facebook bị tạm khóa trong thời gian bao lâu?

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲2̲92905

Kết nối để nhận ngay thông tin hỗ trợ.

Hiện nay facebook càng thắt chặt người dùng sử dụng vì các lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng dẫn đến bất ngờ nhiều tài khoản facebook bị khóa tạm thời, bị vô hiệu hóa trong thời gian bao lâu thì người dùng cũng không hề rõ. Nhiều người lo lắng, chạy đi lập các account mới mà không để ý đọc kỹ hướng dẫn từ facebook, không biết rằng tài khoản chỉ tạm thời bị khóa, quyền truy cập phải chờ phê duyệt. Vậy khi đã thực hiện kháng nghị thành công, tài khoản facebook bị tạm khóa trong thời gian bao lâu? Cùng Tongdai FB giải đáp qua bài viết sau đây nhé!

Mất bao lâu để lấy lại tài khoản facebook bị tạm khóa?

- Lý do Facebook của bạn bị khóa tạm thời có thể là do Facebook chỉ muốn xác nhận rằng tài khoản này có phải là tài khoản chính chủ của bạn hay không mà thôi. Khi bạn cung cấp đủ các thông tin trên bảng biểu yêu cầu thì việc lấy lại tài khoản bị khóa khá nhanh chóng. Thế nên khi bị khóa tài khoản thì bạn cần phải nhớ các thông tin trên facebook của mình để xác nhận và mở khóa tài khoản facebook.

- Facebook không quy định tài khoản facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu và cũng không có số ngày chính xác để trả lại tài khoản cho bạn đâu. Nó cũng không có nghĩa là bạn sẽ chờ một khoảng thời gian nào đó thì tài khoản facebook của bạn sẽ được mở lại được.

Lưu ý: Nếu như các bạn không kịp xác nhận lại tài khoản của mình để facebook biết thì nick của bạn có thể sẽ bị chuyển sang một dạng khóa khác, không phải là tạm khóa tài khoản nữa mà đó là bị vô hiệu hóa FAQ.

Mở khóa tài khoản facebook bị tạm khóa trong các trường hợp

+ Tài khoản bị khóa do giả mạo, mạo danh

+ Tài khoản bị khóa do chưa được tiêu chuẩn sử dụng facebook (chưa đủ 13 tuổi, xác minh bạn bè,...)

+ Tài khoản bị khóa do vi phạm bản quyền, phần mềm độc hại (FAQ App,...)

+ Tài khoản bị vô hiệu hóa do sử dụng tên giả

Với các dạng bị khóa bằng kỹ thuật của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn qua dịch vụ lấy lại facebook đơn gản, nhanh nhất và dễ thực hiện để tránh những bước thao tác lỗi không đáng có

Cách lấy lại tài khoản faecbook bị khóa nhanh nhất

Việc bị mất tài khoản Facebook quan trọng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn, đặc biệt bạn kinh doanh trên facebook sẽ cần phải quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng qua nhiều cách khác nhau. Nếu bạn gặp trường hợp đó cũng đừng lo lắng, nếu facebook bạn quan trọng bạn nhất định phải lấy lại thì hãy đến với đường dây nóng hỗ trợ Facebook.

 
GỌI NGAY