Hướng dẫn xác thực facebook bằng hình ảnh bạn bè

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲2̲92905

Kết nối để nhận ngay thông tin hỗ trợ.

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook, có không ít người dùng bắt gặp thông báo của Facebook vui lòng xác nhận danh tính của bạn, hoặc bị Facebook bắt gửi ảnh xác nhận danh tính mà không hiểu xác nhận danh tính tài khoản Facebook là gì, vì sao cần phải thực hiện việc xác nhận danh tính Facebook bằng hình ảnh? Cùng Tongdaifb tìm câu trả lời của câu hỏi này qua bài viết sau đây nhé!

Xác nhận danh tính trên facebook là gì? Tại sao phải xác nhân danh tính facebook bằng hình ảnh bạn bè

Vì facebook luôn hướng tới trải nghiệm thực tế của người dùng, do đó, việc khai báo sai thông tin, dùng tên giả, gian lận tuổi tác, hoặc sử dụng đồng thời nhiều tài khoản FB… không hề được FB khuyến khích. Và để ngăn chặn điều này, việc xác nhận danh tính tài khoản FB là rất cần thiết và quan trọng.

- Xác thực danh tính tài khoản Facebook là thao tác cho phép Facebook kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn có phải là của người thật hay không, có đảm bảo đủ điều kiện đăng ký mở tài khoản của FB hay không…

- Có nhiều nguyên nhân bị xác minh hình ảnh bạn bè khi đăng nhập facebook. Có thể do nick bạn mới lập hoặc đăng nhập trên thiết bị lạ. Lý do phổ biết nhất chính là do lúc bạn tạo tài khoản Facebook bạn đã không điền đúng và đủ những thông tin cá nhân cơ bản mà Facebook yêu cầu.

Hướng dẫn xác minh danh tính bằng hình ảnh bạn bè

Với cách mở khóa tài khoản khi facebook bắt xác minh danh tính bằng hình ảnh bạn bè yêu cầu số lần thực hiện, trường hợp bạn thực hiện sai quá giới hạn số lần facebook có thể bị khóa tạm thời hoặc sẽ chuyển sang chế độ khóa vĩnh viễn.

- Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản nhận thông báo vui lòng xác minh danh tính của bạn

- Facebook sẽ cho nhận diện bạn bè bằng qua ảnh đại diện hay ảnh có mặt bạn. Khi bạn chọn đúng 4/5 người; là Facebook sẽ mở khoá tài khoản Facebook cho bạn. Bạn sẽ có 2 cơ hội bỏ qua khi thấy không chắc chắn; và có 3 cơ hội chọn lại từ đầu nếu nhận diện của bạn không chính xác.

Nếu bạn chọn đúng thì Facebook sẽ mở khóa cho bạn; và bạn có thể tiếp tục đăng nhập để sử dụng.

- Facebook xác minh danh tính trong bao lâu: Khoảng 3 tiếng đến 48 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại. Ngoài ra, so ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, đội ngũ nhân viên làm việc có hạn chế nên thời gian chờ để xem xét cũng lâu hơn.

Lưu ý: Trường hợp khi thực hiện các bước xác thực tài khoản facebook không thành công, các bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ Tongdaifb

Trung tâm trợ giúp tài khoản facebook chuyên hỗ hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook như Facebook bị hack, facebook bị vô hiệu hóa, cách lấy lại tài khoản Facebook, cách lấy lại mật khẩu Facebook, mở khóa Facebook,....

 
GỌI NGAY