Lỗi facbook không gửi mã xác nhận về SĐT, email

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲2̲92905

Kết nối để nhận ngay thông tin hỗ trợ.

Để đảm bảo độ bảo mật cao cho tài khoản, chắc chắn người dùng facebook không còn lạ lẫm với việc bảo mật 2 lớp tài khoản. Tuy nhiên trong một số trường hợp tính năng này lại mang đến một số rắc rối khi bạn không hề nhận được mã xác thực được gửi về. Lỗi facebook không gửi mã xác nhận về SĐT, email là trường hợp không phải là hiếm sảy ra với người sử dụng facebook. Nếu không xác định được nguyên nhân và cách khắc phục bạn chắc chắn sẽ bị hack hoặc mất facebook mãi mãi.

Nguyên nhân facebook không gửi mã xác minh danh tính.

+ Số điện thoại của bạn bị sai hoặc nhầm lẫn trong lúc đăng ký.

+ Điện thoại của bạn đang tắt chế độ di động nên không thể nhận tin nhắn SMS chứa mã xác nhận.

+ Bạn nhập sai email trong quá trình đăng ký khiến mã xác nhận không thể gửi về đúng email của bạn được.

+ Email mã xác nhận có thể nằm trong mục thư rác hoặc spam hoặc email xã hội

Khắc phục lỗi facebook không gửi mã xác thực về email.

Trong quá trình đăng ký thông tin có thể bạn đã điền chưa chính xác địa chỉ email của mình. Lúc này bạn cần kiểm tra lại địa chỉ email xem đúng chưa, nếu chưa thì hãy sửa lại cho đúng nhé!

  • Kiểm tra thư mục rác:

Đôi khi bạn lại bỏ qua hộp thư rác hoặc spam vì thường không ý đến chúng. Kiểm tra hòm thư nếu trong quá trình thao tác, thư gửi đến có thể bị đẩy vào đây. Lỗi này thường khiến bạn bỏ sót có thể là các thông tin quan trọng lại không hề hay biết.

  • Kiểm tra mail xã hội:

Mail xã hội thông thường là các thông báo, tin nhắn được gửi đến từ các mạng xã hội và chúng được gửi vào phần hộp thư xã hội riêng. Hãy nhớ kiểm tra các thông báo được gửi về gần nhất với thười gian bạn nhấn yêu cầu gửi mã để tránh bỏ sót.

Khắc phục lỗi facebook không gửi thông báo về SĐT

Số điện thoại bị sai là trường hợp khá nhiều người dùng facebook gặp phải dẫn đến việc Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại được. Để khắc phục lỗi không gửi mã xác nhận trong trường hợp này, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Vào Cài đặt, chọn Di động và kiểm tra số điện thoại của bạn đã chính xác chưa, nếu chưa đúng, hãy thêm số điện thoại của bạn vào.

Bước 3: Chọn Thêm số điện thoại di động khác chọn mã quốc gia của Việt Nam là +84, nhập số điện thoại của bạn và bấm Tiếp tục.

Bước 4: Facebook sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn, lúc này hãy kiểm tra điện thoại, nhập mã vào khung yêu cầu và chọn Xác nhận.

Nếu tài khoản facebook bị vô hiệu hóa và bị khóa, bạn không có phương thức gì để xác minh ngoài số điện thoại đã mất thì khả năng mở khóa nich rất thấp. Tuy nhiên vẫn có cách mở khóa tài khoản Facebook cho bạn. Lúc này bạn cần đảm bảo thêm các yêu cầu mà Facebook đưa ra.

Facebook bắt xác minh danh tính nhưng không gửi mã không phải tình huống hiếm gặp, vì vậy nếu đã thử nhiều lần mà vẫn không được, hãy liên hệ với Tổng đài hỗ trợ facebook 24/24 để nhận được hỗ trợ nhanh từ đội ngũ kĩ thuật viên.

 
GỌI NGAY