Mở khóa tài khoản facebook mới nhất 2021

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲2̲92905

Kết nối để nhận ngay thông tin hỗ trợ.

Gần đây nhiều người dùng facebook thường xuyên bị tình trạng tài khoản bị khóa hay tạm thời bị khóa. Cụ thể là ngày 23/10/2021 vừa qua, hàng loạt tài khoản bị tình trạng không vào được do nhận được thông báo “Tài khoản của bạn đã bị khóa” do nhận thấy tài khoản facebook đã vi phạm tieu chuẩn cộng đồng, Đừng lo vì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa tài khoản facebook mới nhất 2021, hoặc trường hợp facebook bị hack, quên mật khẩu... đơn giản và nhanh nhất. 

Tài khoản facebook bị khóa

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu trợ giúp từ mọi người nhờmở khóa tài khoản Facebook do FB đang siết chặt việc quản lý tài khoản nên có rất nhiều tài khoản facebook bị block, tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Tài khoản Facebook thường bị khóa bởi 2 nguyên nhân chính sau đây:

 Khóa nick Facebook để bảo vệ bạn

Trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn bị đăng nhập nhiều lần mà không thành hoặc là đăng nhập tại một vị trí lạ, thì Facebook sẽ tạm thời khóa mọi hoạt động để bảo vệ bạn khỏi hacker.

Tài khoản Facebook bị khóa vì vi phạm điều khoản hoạt động của Facebook.

Đối với trường hợp này, Facebook bị khóa thì những nguyên nhân sau đây là phổ biến:

- Sử dụng tên tài khoản giả mạo, giả mạo người nổi tiếng 
- Đổi mật khẩu nhiều lần trong ngày
- Tham gia quá nhiều hội nhóm trên facebook
- Spam quá nhiều vào tin nhắn, bình luận hay bài viết
- Kết bạn nhiều và liên tục trong một ngày 
- Độ tuổi vi phạm chính sách facebook: dưới 18 tuổi
- Phần mềm độc hại
- Bị hack nick

Tài khoản Facebook bị khóa trong bao lâu?

Nick Facebook bị khóa nếu như bạn không có bất cứ một thao tác mở khóa nào thì tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không hề được mở khóa. Nhiều trường hợp người dùng chủ quan khi nhận được thông báo tài khoản Facebook bị khóa tạm thời nên cứ nghĩ sẽ được mở khóa sau một khoảng thời gian nhất định, chính vì vậy tài khoản dẫn đến khóa vĩnh viễn. 

Mở khóa facebook nhanh nhất

Có rất nhiều cách mở khóa nick Facebook khác nhau, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn để mở khóa nhưng thường 99% sẽ bị từ chối và không được mở khóa. Mặt khác, những chỉ dẫn lại không quá dễ đàng để tự thực hiện được, trường hợp nếu không thể tự mở khóa tài khoản của mình bạn có thể gọi cho chúng tôi. 

Tổng đài facebook 24/7 trợ giúp các vấn đề bạn gặp phải, giúp bạn kết nối với các chuyên gia, tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin,...

 
GỌI NGAY