Vượt xác minh danh tính bằng đăng nhập trình duyệt trước đó

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲2̲92905

Kết nối để nhận ngay thông tin hỗ trợ.

Xác minh danh tính bằng trình duyệt trước đó( checkpoint trình duyệt) là gì?

Khi phát hiện thao tác đăng nhập từ thiết bị lạ, tính năng xác nhận danh tính tài khoản bằng phê duyệt đăng nhập sẽ được khởi động. Lúc này, hệ thống muốn xác nhận xem người đang sử dụng có phải chính chủ.
Chốt lại, Checkpiont trình duyệt là cách giúp bạn đảm bảo được tài khoản thực sự cũng như tăng tính bảo mật cao hơn, tránh người nào đó mượn danh của bạn lập nick ảo.

Checkpoint trình duyệt bởi các nguyên nhân:

- Tạo quá nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị
- Phát hiện đăng nhập bởi một thiết bị lạ
- Tài khoản vi phạm điều khoản hoạt động của facebook
- Tài khoản bị báo cáo
- Đăng nhập tài khoản trên trình duyệt lạ

Cách vượt phê duyệt đăng nhập 2021

Một số cách vượt xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (Checkpoint trình duyệt) đơn giản, dễ thực hiện bạn nên biết:

Vượt checkpoint bằng hình ảnh

Cách vượt checkpoint hình ảnh này cũng khá là đơn giản. hệ thống Facebook sẽ cung cấp cho bạn một số hình ảnh của bạn bè mà bạn quen biết, sau đó bạn chỉ cần tag đúng tên của người đó vào là hoàn thành.

Vượt checkpoint bằng ngày, tháng, năm sinh

Facebook yêu cầu bạn điền chính xác ngày/ tháng/ năm sinh của mình lúc đăng ký tài khoản Facbook. Nếu là chính chủ, việc truy cập Facebook rất dễ dàng.

Vượt checkpoint bằng số điện thoại

Mật mã sẽ được gửi qua Email hoặc điện thoại bạn đã đăng ký. Người dùng chỉ cần nhập mật mã này là đã có thể truy cập Facebook bình thường.

Vượt checkpoint 72h bằng cách sử dụng giấy tờ tùy thân

Bước 1: Bạn tiến hành đổi IP sang US, UK, China đều được, nhưng bài viết khuyến khích mọi người nên để US vì đây là một địa chỉ khá là đáng tin cậy.
Bước 2: Vào cửa hàng Chrome trực tuyến bằng cách truy cập vào địa chỉ sau: https;//chrome.google.com/webstore/category/extensions
Bước 3: Gõ cụm từ “Hola” vào ô tìm kiếm rồi thực hiện cài đặt “Hola không tính phí VPN Proxy Unblocker”. Lúc này bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi IP sang quốc gia khác bằng cách di chuyển mũi tên.
Bước 4: Xuất hiện cửa sổ yêu cầu điền các thông tin cá nhân, các bạn thực hiện và ấn hoàn tất.

Làm gì để hạn chế việc bị xác thực danh tính bằng đăng nhập trình duyệt trước đó

– Hãy lưu lại trình duyệt, khi đăng nhập vào tài khoản Facebook.

– Khai báo đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân trên Facebook để tài khoản được bảo mật tối đa nhất. Tuy nhiên, hãy đặt những thông tin này ở chế độ riêng tư.

– Tránh kết bạn với quá nhiều người bạn mà mình không quen biết.

– Có thể sử dụng các ứng dụng sau: Hola, D-com Viettel.

– Trường hợp thường xuyên đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị như máy tính hay điện thoại hãy thường xuyên đổi địa chỉ IP.

– Cài đặt xác thực hai yếu tố cho tài khoản Facebook

Việc facebook yêu cầu người dùng xác thực tài khoản của người dùng là điều không còn quá xa lạ, nhưng một số trường hợp người dùng lại loay hoay không biết cách thực hiện. Một trong các cách giúp bạn xác minh danh tính tài khoản facebook dễ dàng là liên hệ tổng đài hỗ trợ facebook cung cấp cho các bạn là thực hiện xác thực facebook bằng đăng nhập trình duyệt trước đó. Chúc các bạn thành công!

 

 
GỌI NGAY