Cách lấy lại Facebook - Tổng Đài Khôi Phục FB

1̲9̲0̲0̲2̲92905 Online 24h

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

 • ♦1̲9̲0̲0̲2̲92905 → Hướng Dẫn Lấy mật khẩu - lấy mã đăng nhập fb
 • → Hỗ trợ xác minh mở khóa tài khoản
 • → Khôi phục tài khoản FB bị Vô hiệu hóa
 • → Lấy lại Tài khoản facebook bị hack, xâm phạm
 • → Gỡ chặn like, comment - Các Sự Cố khác
 • → Gỡ lỗi messenger, Tối ưu quảng cáo - chống hack
 • → Và các vấn đề khác
LIÊN HỆ 1̲9̲0̲0̲2̲92905
Hoặc quá tải các bạn có thể gọi tới 1̲9̲0̲0̲2̲92905

CÁCH LIÊN HỆ SỐ ĐIÊN THOẠI KHÔI PHỤC FACEBOOK 24/24

Bạn quên mật khẩu tài khoản và muốn lấy lại FB, Tài khoản bị chặn, bị khóa các tính năng? Chạy quảng cáo FB hiệu quả tiết kiệm chi phí?

Nắm rõ cách liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ Facebook khi tài khoản bị khóa, lấy lại tài khoản Facebook, tài khoản bị hack, để được hỗ trợ nhanh chóng

Gọi đến số tổng đài 1̲9̲0̲0̲2̲92905 hỗ trợ Facebook Việt Nam theo các bước:

 • → Bước 1 : Gọi điện đến số 1̲9̲0̲0̲2̲92905
 • → Bước 2 : Nghe lời chào và làm theo hướng dẫn
 • → Bước 3 : Kết nối với tổng đài viên của chúng tôi
 • → Bước 4 : Trao Đổi Với Tổng Đài Viên về vấn đề bạn gặp phải.

Trợ giúp các vấn đề bạn gặp phải. Giúp bạn kết nối gặp các chuyên gia trung tâm trợ giúp facebook. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin

GỌI NGAY 1̲9̲0̲0̲2̲92905
Hoặc quá tải các bạn có thể gọi tới 1̲9̲0̲0̲2̲92905

Với sự phát triển rất nhanh chóng trong vài năm trở lại đây, Facebook đã trở thành mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất trên toàn cầu với hàng tỉ tài khoản được đăng ký. Dần dần đây cũng trở thành mảnh đất màu mỡ cho những tội phạm mạng khi chúng có thể hack tài khoản Facebook của người dùng để kiếm lời bất chính. Do đó nó cũng là môi trường lý tưởng cho các hacker phát tán virus và mã độc nhằm đánh cắp tài khoản Facebook để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Facebook hiện tại chưa có trung tâm hỗ trợ facebook, tổng đài facebook chính thức tại Việt Nam. Cũng chưa có đường dây nóng của Facbook . Vì vậy những khó khăn thắc mắc của người dùng thường được Facebook trả lời qua hệ thống trò chuyện nhắn tin hỗ trợ Facebook, qua hòm thư email và các trang cung cấp các thông tin hỗ trợ của Facebook một các khái quát nhất cho hầu hết đa số mọi người có thể tham khảo được.

Tuy nhiên trên thực tế không phải người dùng nào cũng giống nhau và gặp phải những vấn đề tương tự nhau. Khả năng tìm hiểu thông tin của mỗi người trước những tình huống cũng khác. Bạn có thể là một doanh nghiệp, hoặc cá nhân đang sở hữu trang fanpage, là tài khoản facebook cá nhân đang sở hữu tích xanh hoặc tài khoản facebook bị hack, tài khoản chạy quảng cáo bị khóa,… Hay người dùng gặp những vấn đề về quyền riêng tư, bảo mật thông tin, xác minh danh tính, spam hình ảnh, spam tin nhắn, bình luận hay vấn đề gặp phải quảng cáo quá nhiều… Có muôn hình vạn trạng các vấn đề mà người dùng facebook gặp phải.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ lấy lại facebook uy tín, nhanh chóng, an toàn. Trên thực tế, một số lượng lớn người dùng do không được trang bị kiến thức đầy đủ về bảo mật để bảo vệ tài khoản Facebook của mình nên đã bị hacker chiếm quyền kiểm soát tài khoản. Cũng có thể bạn quên pass do một số lí do nào đó, hãy yên tâm vì đã có tổng đài Facebook 24/24 về vấn đề mà bạn gặp phải.

Khi nào cần khôi phục tài khoản Facebook?

Cách khôi phục tài khoản Facebook cá nhân là việc chúng ta sẽ lấy lại quyền truy cập vào tài khoản đó. Có rất nhiều lý do khiến người dùng mạng xã hội mất quyền sử dụng tài khoản của mình. Hầu hết, mọi người sẽ liên hệ với Facebook để lấy lại tài khoản. Đó chính là việc khôi phục mà chúng ta đang nhắc tới. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc làm đó cũng diễn ra thuận lợi, thành công. Vì thế, hãy hạn chế hết mức để tài khoản của mình được an toàn.


Có rất nhiều lý do khiến chúng ta phải khôi phục lại tài khoản Facebook

Có nhiều lý do dẫn tới việc tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hoặc chiếm mất quyền sử dụng. Chẳng hạn như:

 • Người dùng quên mật khẩu, quên tên đăng nhập.
 • Tài khoản cá nhân bị khóa tạm thời vì bất cứ lý do nào.
 • Khôi phục tài khoản FB vì quên mất địa chỉ Email hoặc số điện thoại.
 • Người dùng bị kẻ khác chiếm đoạt mất Facebook.
 • Khôi phục tài khoản Facebook khi nick bị báo cáo, bị RIP.
 • Cho dù với bất cứ nguyên nhân nào, việc thực hiện những cách khôi phục Facebook đều phải đúng trình tự. Có thể, chúng ta sẽ mất tương đối nhiều thời gian đọi tài khoản đó hồi phục.

Hướng Dẫn Bảo Mật tài khoản Facebook

Vấn nạn hack tài khoản Facebook cá nhân đang nở rộ trong thời gian qua. Người dùng cần thực hiện những bước bảo mật đơn giản dưới đây để hạn chế các cuộc tấn công của kẻ xấu.

Lợi dụng lỗ hổng xét duyệt đăng nhập của Facebook và sự thờ ở bảo mật của người dùng, giới tin tặc đã thực hiện hiện hàng loạt vụ chiếm đoạt tài khoản của người dùng ở Việt Nam, trong đó có cả người nổi tiếng. Người Việt ta luôn có câu "phòng còn hơn chống", để biết cách bảo vệ Facebook của mình, người dùng cần thực hiện ngay những bước bảo mật sau.

Cài đặt bạn bè tin cậy

Trong gần một tháng, Facebook đã có những sai lầm trong việc xét duyệt đăng nhập khiến nhiều người bị hack tài khoản. Cách tốt nhất hiện nay để chống lại lỗ hổng này là cài đặt danh sách bạn bè tin cậy.

Người dùng có thể truy cập Cài đặt > Bảo mật và Đăng nhập > Chọn 3-5 người bạn để liên hệ nếu bị khóa tài khoản. Lưu ý, nên chọn những người có thể liên hệ bằng điện thoại, phòng trường hợp cần liên lạc gấp khi quên mật khẩu.

Bên cạnh đó, những tài khoản trong danh sách tin cậy cũng cần được bảo mật chặt chẽ.

Cách lấy lại facebook dễ dàng nhất

1. Gọi đến số Tổng đài Facebook Việt Nam hay Tổng đài Facebook miễn phí?

Facebook hiện tại chưa có trung tâm cskh facebooktổng đài messenger facebook chính thức tại Việt Nam. Cũng chưa có đường dây nóng của Facbook. Vì vậy những khó khăn thắc mắc của người dùng thường được Facebook trả lời qua hệ thống trò chuyện nhắn tin hỗ trợ Facebook, qua hòm thư email và các trang cung cấp các thông tin hỗ trợ của Facebook một các khái quát nhất cho hầu hết đa số mọi người có thể tham khảo được.
Tuy nhiên trên thực tế không phải người dùng nào cũng giống nhau và gặp phải những vấn đề tương tự nhau. Khả năng tìm hiểu thông tin của mỗi người trước những tình huống cũng khác. Bạn có thể là một doanh nghiệp, hoặc cá nhân đang sở hữu trang fanpage, là tài khoản facebook cá nhân đang sở hữu tích xanh hoặc tài khoản facebook bị hack, tài khoản chạy quảng cáo bị khóa,… Hay người dùng gặp những vấn đề về quyền riêng tư, bảo mật thông tin, xác minh danh tính, spam hình ảnh, spam tin nhắn, bình luận hay vấn đề gặp phải quảng cáo quá nhiều… Có muôn hình vạn trạng các vấn đề mà người dùng facebook gặp phải.

2. khi mất nick facebook và bạn tự thao tác mà không thành công, cảm thấy khó khăn và không thuận lợi, vậy thì bạn nên liên hệ luôn dịch vụ lấy lại facebook của chúng tôi nhé, nhanh chóng uy tín và nhẹ nhàng là phương châm của chúng tôi. Bên mình có một dịch vụ theo quy trình nghiêm ngặt và bảo mật các thông tin của khách hàng tuyệt đối nên bạn hoàn toàn tin tưởng nhé như lấy lại Facebook bị riplấy lại Facebook bị hack,... 

Liên Hệ Đến Tổng Đài Cskh Hỗ trợ Thông Tin facebook

Nhiều người dùng vẫn chưa biết cách báo cáo các sự cố tới Facebook Việt Nam như thế nào cho đơn giản và nhanh chóng để kịp thời khắc phục tránh gián đoạn quá trình sử dụng. Hãy liên hệ đến chúng tôi với dịch vụ khôi phục tài khoản facebook theo quy trình sau:

 • ✔ Tiếp Nhận Thông Tin Từ Khách Hàng
 • ✔ Kiểm tra xem tài khoản
 • ✔ Đưa ra tư vấn
 • ✔ Hướng dẫn xử lý
Chú ý : Tổng đài 1̲9̲0̲0̲2̲92905 là tổng đài hỗ trợ thông tin, Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào. - Tư vấn và cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí
– 1̲9̲0̲0̲2̲92905 cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.
– Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.
– Thời gian làm việc từ 7h30 - 22h30
- Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó. 
Xin cảm ơn.
 
GỌI NGAY